TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Doanh nghiệp triệu đô thành công với tên miền Việt Nam

Theo Báo cáo Internet, tài nguyên Internet Việt Nam 2021 của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tên miền “.vn” với những giá trị tin cậy, tạo dựng niềm tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Có đến 9/10 doanh nghiệp thuộc Top thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021 đều sử dụng tên miền “.vn”; 85% website với tên miền quốc gia “.vn” được đánh giá với độ tin cậy cao.

Giá trị và sức cạnh tranh của tên miền “.vn”


Giá trị tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” thể hiện rất rõ trong lĩnh vực mua bán, chuyển nhượng, nhất là những tên miền “đắt giá” vì tính nhận diện, tin cậy, ngắn gọn, dễ nhớ. Đặc điểm chung của các tên miền này là ngắn gọn, dễ nhớ và thể hiện được bản chất của sản phẩm dịch vụ. Hiện nay, sự cạnh tranh gắt gao trên môi trường Internet khiến cho cơ hội sở hữu một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ giảm đi rất nhiều. Chỉ cần chần chừ 1 giây là đã có chủ thể khác đăng ký tên miền mà bạn mong muốn.

Các Thương hiệu mạnh tại Việt Nam đều sử dụng tên miền “.vn”

Lời khuyên cho doanh nghiệp

Để kinh doanh thành công, việc nhanh chóng lựa chọn cho mình một tên miền “.vn” là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ thương hiệu và hiện diện trực tuyến:

  1. Không gian tên miền “.vn” rất rộng có thể hỗ trợ chủ thể đăng ký được những tên miền ngắn gọn với ít ký tự. Việc sở hữu một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ chính là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng nghĩ tới thương hiệu của bạn nhanh nhất khi phát sinh nhu cầu.
  2. An toàn – Nhận diện – Tin cậy: Tên miền .vn được pháp luật Việt Nam bảo hộ, dưới sự quản lý của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Thực tế cho thấy một website với tên miền .vn sẽ luôn luôn được khách hàng đánh giá cao ở mức độ tin cậy khi tiếp cận thông tin. Không chỉ có các công ty trong nước, các công ty đa quốc gia khi vào kinh doanh tại thị trường Việt Nam luôn luôn có xu hướng sử dụng website gắn với tên miền .vn. Lý do ngoài việc tên miền .vn có giá trị định danh và nhận diện ở quốc gia mà họ đang kinh doanh còn là giá trị tin cậy từ phía khách hàng. Đó là lợi thế lớn đối với bất cứ một thương hiệu nào muốn tiếp cận khách hàng bản xứ. Tên miền quốc gia hướng website đến một thị trường mục tiêu nhất định. Vì vậy, khi người dùng trên lãnh thổ Việt Nam sử dụng những công cụ tìm kiếm như Google, những website có tên miền quốc gia .vn có cơ hội được ưu tiên hiển thị trước trong trang kết quả do chính sách local hóa của công cụ tìm kiếm này, và có cơ hội nhận được nhiều lượt truy cập hơn những website có nội dung tương tự với tên miền quốc tế.
  3. Giá trị thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế: Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, thương hiệu Việt ngày càng có giá trị và chỗ đứng vững chắc trong lòng của người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm và thương hiệu trong nước được đánh giá cao về chất lượng, tính năng cũng như độ tin cậy. Sử dụng tên miền quốc gia “.vn” là một cách nhấn mạnh về xuất xứ thương hiệu và thể hiện niềm tự hào của một thương hiệu Việt Nam

Lợi thế của tên miền quốc gia .vn


Đăng ký ngay tại https://tenmien.vn để có cơ hội sở hữu những tên miền Việt Nam phù hợp đem lại giá trị triệu đô cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết khác